Sách KỸ THUẬT VIẾT BÀI PR - QUẢNG CÁO ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG

Hãy đọc cuốn sách này để KHÁM PHÁ nhũng kỹ thuật VIẾT BÀI PR - QUẢNG CÁO ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG cực kỳ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đến bất ngờ

                                                                                                                                                                                           

GIÁ BÌA: 120.000 đ/cuốn

Ưu đãi 17% còn 100.000 đ/cuốn

(Đã có trên kệ nhà sách FAHASA trên toàn quốc)

 

Đây là cuốn sách thật sự tâm huyết của tôi

"Bạn sẽ có trọn vẹn hơn 5+ năm kinh nghiệm làm Copywriter với hơn 15 lĩnh vực khác nhau và 3 năm kinh nghiệm đào tạo kỹ năng viết PR - Quảng Cáo của tôi trong cuốn sách này"

 

Cuốn sách này có những gì mà BẠN ĐÁNG PHẢI ĐỌC ?

6 nguyên liệu thông tin giúp thuyết phục khách hàng chọn sản phẩm của bạn thay vì những đối thủ cạnh tranh khác

6 công cụ trình bày lôi cuốn khách hàng đọc hết bài viết quảng cáo của bạn

Cấu trúc bài viết PR – Quảng Cáo – Bán Hàng tuyệt đỉnh

Tư duy đúng và Công thức đặt tiêu đề SIÊU TỐC trong 30s

Cách sử dụng câu chuyện để tăng sự tin tưởng và bán hàng cho khách hàng mục tiêu

Và hàng loạt những bài viết thực tế đã được "thử qua lửa" tại Việt Nam

 

Nếu bạn đang gặp những vấn đề dưới đây và cảm thấy khó khăn khi viết một bài PR - Quảng cáo đạt hiệu quả doanh số bán hàng thì cuốn sách này hoàn toàn dành cho bạn.

 

Bạn không biết bắt đầu viết từ đâu ?

Không biết đặt tiêu đề như thế nào hiệu quả ?

Cách trình bày bài viết làm sao cho thu hút ?

Làm sao thuyết phục khách hàng qua bài viết PR - Quảng Cáo sản phẩm, dịch vụ ?

Không biết viết như thế nào cho đúng tâm lý khách hàng ?

 

"Nếu Bạn đã quá khó khăn khi viết các bài viết quảng cáo mà không bán được hàng. Hãy đọc cuốn sách của Thiên Trần để chấm dứt sự lãng phí công sức và thời gian của Bạn!"

            

"Mục đích cuốn sách là giúp cho bạn có được phương thức viết nội dung hiệu quả hơn với cách làm đơn giản, dễ hiểu hơn. Niềm khao khát lớn nhất của tôi khi viết cuốn sách này là giúp bạn tự viết được và tự đánh giá được một bài viết như thế nào là có hiệu quả bán hàng"

Mục lục

Chương 1 - Tư duy ĐÚNG khi viết bài PR - Quảng Cáo

Chương 2 - Viết bài DÀI hay NGẮN - Bài nào có hiệu quả bán hàng tốt hơn

Chương 3 - Cấu trúc một bài PR - Quảng Cáo hiệu quả

Chương 4 - Tư duy ĐÚNG và CÔNG THỨC đặt tiêu đề hiệu quả SIÊU TỐC

Chương 5 - Cách mở đầu bài viết thu hút khách hàng

Chương 6 - Cách trình bày sản phẩm thuyết phục khách hàng

Chương 7 - 3 kỹ thuật xóa tan nỗi lo e ngại GIÁ CAO

Chương 8 - 6 công cụ trình bày lôi cuốn khách hàng đọc hết bài viết

Chương 9 - Các bài ví dụ thực tế

                                                               

Dưới đây là những cảm nhận của nhiều người sau khi tiếp nhận kiến thức trong cuốn sách này:

Người đọc gửi email cảm nhận về cuốn sách

Người đọc nhận xét về cuốn sách trên Tiki.vn

 

Người đọc nhận xét về cuốn sách trên Facebook

Trích vài câu chuyện thành công nổi bật khi áp dụng những kiến thức trong cuốn sách này:

 • Câu chuyện 1: Tôi có 1 học viên là anh bác sĩ là Nguyễn Duy Thế. Anh ấy từ con số 0 đã trở thành 1 tay Copywriter chuyên nghiệp chỉ trong 1 thời gian rất ngắn tham gia vào khoá đào tạo của tôi. Sau khi học xong, anh ấy đã nắm rõ các công thức và tự tay mình viết hàng loạt bài trên website và cho các sản phẩm Thuốc.

​"Học xong khoá học của Thiên Trần về viết bài PR - Quảng cáo đúng lý tâm lý khách hàng. Tôi đã thu nhận được nhiều kiến thức có giá trị để tìm được nhiều khách hàng và nâng cao doanh thu của mình qua website và bài viết Salepage (bài bán hàng). Cảm ơn Thiên Trần rất nhiều"

Nguyễn Duy Thế - Bác sĩ - www.bacsisaigon.com 

 • Câu chuyện 2: Tôi có 1 cô bé học trò tên Nguyễn Thị Huyền (công tác vị trí viết Content tại công ty KAGroup - chuyên kinh doanh các sản phẩm làm đẹp có xuất xứ từ Mỹ). Cô bé này tốt nghiệp trường XHNV, khi tôi gặp cô bé này thì nhận thấy: Bạn này viết văn thì được chứ viết quảng cáo vẫn chưa biết triển khai thế nào, chưa biết bắt đầu từ đâu và cũng không biết bài viết cần có những thông tin gì. Sau thời gian ngắn học các kiến thức của tôi chia sẻ, bạn Huyền đã trở thành 1 nhân viên đạt kỷ lục doanh số cho bài viết bán hàng của công ty KAGroup (hơn 300 đơn hàng/ngày từ hiệu quả của bài quảng cáo, vượt hơn rất nhiều so với hiệu quả trước đó).

NHỮNG CẢM NHẬN VỀ NỘI DUNG MÀ KIẾN THỨC TRONG CUỐN SÁCH NÀY CHIA SẺ

Dưới đây là trích một số cảm nhận trong hàng trăm cảm nhận học viên đã học khoá học Kỹ Thuật Viết PR – Quảng Cáo Đúng Tâm Lý Khách Hàng của Thiên Trần:

Kiến thức cô đọng ngắn gọn và rất dễ hiểu

 “Cảm ơn anh Thiên Trần đã trao đi kiến thức thật tuyệt vời trong khoá học. Lượng kiến thức được anh cô đọng lại ngắn gọn và rất dễ hiểu. Tôi đã học viết bài ở nhiều nơi nhưng hôm nay tôi có cái nhìn tổng thể và cụ thể hơn rất nhiều. Cám ơn anh rất nhiều !”

Lâm Ngọc Hiếu – Kinh doanh Yến Sào

Tư duy đã thay đổi rất nhiều sau khi học kiến thức này

“Sau khi học các kiến thức anh chia sẻ, em thấy tư duy đã được thay đổi rất nhiều. Trước đây, em cứ nghĩ theo lối mòn là viết bài theo kiểu mở bài, thân bài, kết luận. Sau khi tiếp nhận kiến thức từ anh Thiên Trần, em đã biết được cách để viết một bài để PR – Quảng Cáo sản phẩm hiệu quả. Xin cám ơn anh Thiên Trần rất nhiều !”

Phạm Thanh Tùng – Lập trình web

Những công thức, cấu trúc viết bài đem lại doanh số hiệu quả nhất

“Trước đây, mình thường chỉ lên mạng tìm kiếm và đọc một số bài viết mẫu để lấy ý tưởng. Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận kiến thức này, mình đã biết những công thức, cấu trúc để khai thác thông tin và viết bài đem lại doanh số hiệu quả nhất. Một lần nữa, cám ơn anh Thiên Trần. Chúc kiến thức này thu hút và giúp đỡ được nhiều người như mình hơn nữa”

Nguyễn Hà Ngân – Biên tập viên nội dung website

Tưởng chừng học viết chán lắm nhưng thầy đã làm mình cảm thấy vô cùng thú vị

 “Mặc dù là học viết thôi, chủ đề tưởng chừng chán lắm nhưng thầy Thiên Trần đã làm mình cảm thấy rằng việc viết bài quảng cáo sản phẩm/dịch vụ vô cùng thú vị. Kiến thức này thật sự rất bổ ích. Xin cảm ơn thầy !”

Trần Thiện Thanh – Marketing trung tâm dạy tiếng Anh

Chỉ 10 phút thì có thể sáng tạo được nội dung chất lượng

“Là một chủ doanh nghiệp vừa mới sáng lập. Tôi biết được vai trò quan trọng của Marketing Online trong việc phát triển doanh nghiệp thời đại thông tin số. Để quảng bá thương hiệu thì nội dung online là vô cùng quan trọng. Trước đây, tôi suy nghĩ đôi khi cả tuần mới có thể viết được một bài viết quảng cáo. Nhưng sau khi tiếp nhận kiến thức này, chỉ 10 phút thì có thể sáng tạo được nội dung chất lượng. Cám ơn thầy Thiên Trần đã trao gửi kiến thức này”

Huỳnh Thiệu Thịnh – Nhà sáng lập Công ty tổ chức sự kiện CEE Event

Tập viết nhiều lần nhưng quan trọng nhất là biết cách viết sao cho đúng và hiệu quả

“Trước khi học những kiến thức của anh Thiên Trần, mình cũng đã từng tập viết các bài dạng như quảng cáo, PR, Salepage (bài bán hàng). Nhưng thực chất vẫn chưa hiểu rõ được cách viết như thế nào cho đúng và hiệu quả nhất. Cám ơn anh Thiên Trần đã giúp mình phân tích được các bài viết, viết sao cho đúng và hiệu quả. Ngoài ra, còn được học cách trình bày bài viết thu hút và tư duy về Copywriter.”

Lê Hoàng Anh Minh – Khởi nghiệp kinh doanh

Em học được nhiều ý tưởng mà trước đây chưa từng nghe qua

“Sau khi tiếp nhận kiến thức bổ ích này, em nhận ra được vấn đề khi mình viết quảng cáo bắt buộc phải có phần bố cục, nội dung từng phần như thế nào để được hấp dẫn, người đọc sẽ không cảm thấy nhàm chán. Em học được nhiều ý tưởng mà trước đây chưa từng nghe qua. Từ đó em sẽ có nội dung hay hơn. Cảm ơn thầy, em sẽ giới thiệu kiến thức này đến nhiều người biết đến”

Nguyễn Mạnh Hưng – Nhân viên Marketing

Thật sự đây là kiến thức tuyệt vời mà sự lựa chọn tôi đã đưa ra cho cuộc đời mình

“Từ trước khi học những điều này, em là một người chưa biết gì về PR, Quảng Cáo, Bán Hàng. Sau khi được đào tạo với khoảng thời gian ngắn ngủi, thật sự rất bất ngờ tôi đã nhìn nhận vấn đề một cách dễ dàng cho một bài viết PR, Quảng Cáo, Bán Hàng. Thật sự đây là kiến thức tuyệt vời mà sự lựa chọn tôi đã đưa ra cho cuộc đời mình. Cảm ơn thầy đã truyền đạt cho tôi một kiến thức rất bổ ích”

Lê Huỳnh Quốc Trung – Kinh doanh Cà Phê

Đây là những kiến thức vô cùng giá trị và em thực sự biết ơn vì điều đó

“Chân thành cảm ơn thầy đã mang đến cho em những kiến thức tuyệt vời này. Đây là những kiến thức vô cùng giá trị đối với em và em thực sự biết ơn vì điều đó. Em cảm thấy may mắn khi được tiếp thu những giá trị của thầy. Chúc thầy sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc đời mình”

Nguyễn Ngọc Quế Thanh – Sinh viên

“Cảm nhận của em sau khi học khoá học là “TẠI SAO MÌNH KHÔNG ĐI HỌC SỚM HƠN”. Dạ, em xin cảm ơn thầy rất nhiều! Em chúc thầy luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống”

Nguyễn Xuân Phương Anh – Sinh viên chuyên ngành Marketing

Tôi làm nghề kế toán, sau khi học những kiến thức này tôi cảm thấy rất hứng thú khi chuyển qua một lĩnh vực hoàn toàn mới này

“Nghề nghiệp của tôi là kế toán, từ một lĩnh vực nghề nghiệp khác,  nay tôi đã có những kiến thức cơ bản về marketing, về bán hàng và đặc biệt có thêm kỹ năng cơ bản về cách viết một bài PR, Quảng Cáo hay thậm chí là một trang Salepage (trang bán hàng). Tôi rất vui và cảm thấy rất hứng thú khi chuyển qua một lĩnh vực hoàn toàn mới như thế này. Tôi mong sẽ có những bài viết về sản phẩm của công ty đang kinh doanh sẽ dựa vào kiến thức này mà đem tới những khách hàng tiềm năng. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn thầy Thiên Trần!”

Nguyễn Thị Nga – Kế toán công ty kinh doanh mỹ phẩm

Cứ nghĩ chắc viết sẽ khó lắm!

“Trước khi học được những kiến thức này, em cứ nghĩ chắc viết sẽ khó lắm. Em học được rất nhiều kiến thức mới về viết bài quảng cáo như 6 nguyên liệu thông tin và 6 công cụ trình bày rất hữu ích, sơ đồ và cách trình bày bài viết để đạt được hiệu quả như thế nào là tốt nhất. Những chia sẻ kinh nghiệm của thầy rất đơn giản và dễ hiểu. Em hi vọng sau này sẽ có cơ hội hợp tác với thầy! Em chúc thầy sức khoẻ và thành công!

Phùng Thị Thuỳ Trang – Nhân viên Copywriter

 Em đã từng viết nhiều nhưng chỉ được 70% trong bài học của thầy

“Em học được nhiều thứ về viết bài gồm có nội dung gì, cấu trúc một bài quảng cáo là như thế nào ? Lúc trước, em đã từng viết nhiều nhưng chỉ được 70% trong bài học của thầy. Nhiều cái cần thiết nhưng em vẫn chưa đề cập và chưa nhấn mạnh về nó. Kiến thức này thật sự bổ ích, giúp em ngộ ra được nhiều thứ mà chưa bao giờ nghĩ đến là cần có trong bài bao giờ. Cảm ơn thầy rất nhiều!”

Cao Thị Thanh Thảo – Nhân viên Copywriter

Việc viết cũng đơn giản thôi và mình hoàn toàn có thể làm được, thậm chí làm tốt nữa

“Trước khi biết đến những kiến thức này, tôi luôn cảm thấy khó khăn và sợ khi phải viết bất cứ việc gì. Sau khi học được những bài học, tôi thấy thật ra thì việc viết cũng đơn giản thôi và mình hoàn toàn có thể làm được, thậm chí làm tốt nữa. Tôi cũng có thể tự đánh giá được một bài viết có hiệu quả hay không. Đây là những kiến thức bổ ích. Cám ơn Thiên Trần đã truyền kiến thức rất đầy đủ này!”

Nguyễn Thị Thu Thảo – Chủ doanh nghiệp ngành du lịch

Tôi đã nghiệm lại và hiểu hơn về cấu trúc của một bài Salepage như thế nào để phát huy khả năng bán hàng tốt nhất

“Công ty tôi đang phát triển rât tốt bằng hình thức bán hàng online và một trong những điều tạo nên sự thành công đó là bài viết Salepage (bài bán hàng) thuyết phục khách hàng. Nhưng trước đây, khi đọc các bài viết của nhân viên, tôi thấy rất hay nhưng không biết cách phân tích và viết như thế nào để đạt chất lượng như vậy ? Sau khoá học này, tôi mới nghiệm lại và hiểu hơn cấu trúc của một bài Salepage và định hướng được một bài Salepage phải đạt được những yếu tố nào để phát huy khả năng bán hàng tốt nhất. Cảm ơn thầy Thiên Trần đã có những chia sẻ thật sự rất hữu ích đối với tôi. Những chia sẻ của thầy rất chân tình và đầy đủ.”

Huỳnh Trung Hiếu – Trưởng phòng bán hàng

Kiến thức giúp tôi viết theo kiểu mới không còn theo phương pháp truyền thống nữa

“Kiến thức rất rõ ràng, đúng mục tiêu đặt ra, giúp cho tôi hệ thống lại bài viết theo kiểu mới không theo phương pháp truyền thống. Không còn suy nghĩ cần viết bài HAY mà phải viết bài ĐÚNG. Kiến thức đưa ra những công thức rất cụ thể, rõ ràng để áp dụng viết bài PR – Quảng Cáo một cách hiệu quả. Chân thành cảm ơn anh Thiên Trần đã có những sự chia sẻ tuyệt vời này!”

Dương Nhật Linh – Giảng viên

Thật tuyệt vời và không thể tin nổi!

“Thật tuyệt vời và không thể tin nổi! Sau khi học những kiến thức này, tôi rất cảm ơn anh Thiên Trần đã chia sẻ công thức viết bài quảng cáo rất bổ ích. Trước đây, tôi đã tốn khá nhiều tiền để mua sách tự học về lĩnh vực viết quảng cáo cũng như mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm tài liệu online nhưng hiệu quả không như ý muốn. Sau khi biết được những kiến thức này, tôi rất tự tin để viết bài quảng cáo. Rất cảm ơn anh Thiên Trần!”

Võ Văn Đạt – Kinh doanh online ngành Điện thoại di động

Từ một người không biết viết bắt đầu từ đâu, viết tiêu đề ra sao,.. giờ em đã có một dàn bài chi tiết, nhanh chóng, hiệu quả và thuyết phục

“Cảm ơn anh Thiên Trần đã chia sẻ rất nhiều thông tin rất hữu ích. Trong đó, phần bài viết để bán hàng rất chi tiết, cụ thể về những gì mình phải có để cung cấp đủ thông tin cho khách hàng. Đây là phần em thích nhất vì từ một người không biết bắt đầu viết như thế nào, không biết viết tiêu đề ra sao, nội dung bài cần có những gì. Giờ em đã có một dàn bài chi tiết để có thể hoàn thành bài viết nhanh chóng, hiệu quả, đầy đủ thông tin và thuyết phục. Cảm ơn anh Thiên Trần rất nhiều và em hy vọng sẽ được học hỏi nhiều hơn nữa từ anh”

Lưu Thị Mỹ Ngọc – Giảng viên


 

Cảm ơn anh Thiên Trần chân thành và sâu sắc nhất từ chính con tim của em!

“Thực sự lời đầu tiên muốn gửi đến anh Thiên Trần là “Lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất từ chính con tim của em”. Những chia sẻ của anh rất thực tế từ những trải nghiệm trong nghề của anh. Vì vậy, kiến thức rất đơn giản, dễ hiểu và áp dụng được ngay là điều hiển nhiên sau khi học. Những kiến thức rất hữu ích như “6 công cụ trình bày, 6 nguyên liệu thông tin” để bài viết thực sự đạt hiệu quả như mong muốn. Cách đặt tiêu đề nhanh như gió chỉ với một công thức đơn giản,..v…v… Rất hạnh phúc được biết đến anh, được học từ anh. Lần nữa, cảm ơn anh rất rất nhiều!”

Lê Thị Kim Hằng – Marketing Online

Những điều anh chia sẻ, từng chữ một như thấm vào óc của em

“Em cảm thấy mình may mắn khi được biết đến khoá học của anh Thiên Trần. Nhờ anh đã giúp em biết cách viết một bài bán hàng hiệu quả. Những điều anh chia sẻ, từng chữ một như thấm vào óc của em, rất dễ hiểu và hiệu quả. Học xong, em cảm thấy viết bài bán hàng thật dễ dàng. Chúc anh thành công trong sự nghiệp và cuộc sống!”

Lê Thị Phương Hoa – Kinh doanh sơn môi Hàn Quốc

Cách viết bài của anh, em thấy hay nhất ở chỗ là tôn trọng sự thật và buộc doanh nghiệp nghiêm túc với khách hàng”

 “Quá tuyệt vời ! Cảm ơn anh Thiên Trần đã chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực viết bài PR – Quảng Cáo – Bán Hàng. Những kiến thức anh truyền tải nếu suy nghĩ rộng ra có thể áp dụng trên rất nhiều lĩnh vực. Những người chủ doanh nghiệp cũng có thể áp dụng cấu trúc này để xác định rõ hơn sứ mệnh và lợi thế của mình. Cách viết bài của anh, em thấy hay nhất ở chỗ là tôn trọng sự thật và buộc doanh nghiệp nghiêm túc với khách hàng”

Ngô Trường Anh Vũ – Tư vấn kinh doanh ngành Cà phê & Rượu

Em đã tự khai mở nhiều ý tưởng sáng tạo và hướng đi cho sự nghiệp PR & Quảng Cáo của bản thân sáng lên rất nhiều!

“Cảm ơn anh Thiên Trần với những kiến thức tuyệt vời! Nhờ đó, em đã tự khai mở nhiều ý tưởng sáng tạo, những con đường, cách làm từ trước đến giờ vẫn còn trở ngại và giúp cho em có hướng đi từ bây giờ cho sự nghiệp PR & Quảng cáo của bản thân sáng lên rất nhiều! Em sẽ áp dụng ngay những lời dạy quý báu của anh vào công việc từ bây giờ! Một lần nữa, cám ơn anh và những cơ duyên đã giúp em biết đến khoá học của anh. Chúc anh luôn thành công trong cuộc sống!”

Trần Như Khôi Nguyên – Viết bài PR – Quảng Cáo Sáng Tạo

Viết bài PR-Quảng Cáo không cần phải văn chương lai láng

“Bình thường mọi người hay nghĩ để viết một bài PR, Quảng Cáo thì phải văn chương lai láng, ý tưởng khủng khiếp. Nhưng với những gì đã được học từ anh Thiên Trần đã làm mình thay đổi hoàn toàn quan điểm đó. Giờ đây, mình có thể tự tin viết bài PR – Quảng Cáo bất cứ lĩnh vực nào nhờ vào công thức tuyệt vời của anh. Cảm ơn anh Thiên Trần!”

Tôn Quang Hiếu – Kinh doanh Thời Trang

Nếu biết cách triển khai viết bài theo từng bước thì thấy rất dễ dàng

“Em rất tâm đắc về cách viết một bài quảng cáo chuyên nghiệp là như thế nào ? Thực sự nó rất hữu ích, viết bài PR - Quảng Cáo không hề đơn giản nhưng nếu biết cách triển khai theo từng bước thì thấy rất dễ dàng. Cảm ơn anh đã chia sẻ những công thức này!”

Nguyễn Thị Việt Trinh – Nhân viên Marketing

Khi chưa biết kiến thức này, em chẳng hình dung em phải viết như thế nào ?

“Chuyên ngành của em về lĩnh vực kế toán. Gần đây, công ty có bổ nhiệm em làm bên mảng web và viết bài cho công ty. Thực sự khi chưa gặp anh Thiên Trần, em chẳng hình dung em phải viết như thế nào ? Công ty toàn nhân viên kế toán, không ai giỏi viết lách nên không ai chỉ hay hướng dẫn gì hết. Sau khi học khoá học, em đã hình dung được bài viết quảng cáo phải như thế nào ? Nhờ những công thức và phương pháp tuyệt vời của anh Thiên Trần, em đã thấy công việc sắp tới của em nhẹ nhàng hơn. Em cũng có thể hình dung được công việc sắp tới của mình. Em cảm ơn sự chia sẻ của anh!”

Nguyễn Thị Dung – Tư vấn kinh doanh lĩnh vực dịch vụ kế toán

“Thực sự khi đến với những chia sẻ của anh Thiên Trần, em cũng có tìm hiểu về cách viết bài và cũng đang viết bài cho nhiều website nhưng chỉ nắm được cách viết cơ bản. Khi học những gì anh chia sẻ, em như thấy nhiều chân trời mới được mở ra, cảm giác rất khó tả, nhiều thứ mơ hồ trước giờ được định nghĩa một cách rõ ràng, những hướng đi cho những câu hỏi chưa biết câu trả lời cũng đã được giải đáp. Chỉ biết nói rằng kiến thức anh chia sẻ rất tuyệt vời. Người diễn giả như anh rất tâm huyết, càng có động lực và tin tưởng vào các khoá học hơn. Định hướng nghề nghiệp của em cũng rõ ràng hơn rất nhiều! Cảm ơn anh rất nhiều! Hy vọng anh giữ mãi tâm huyết như vậy.”

Đinh Nguyễn Quỳnh Trang – Nhân viên Marketing

Tôi phát hiện nhiều sai lầm của bản thân trong kinh doanh khi tiếp nhận kiến thức này

“Với trên 20 năm lăn lộn ngoài xã hội, làm nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi nghĩ rằng, suy nghĩ của mình hoặc nhận định của mình sẽ đúng, sẽ chất lượng. Thế nhưng, tôi phát hiện ra nhiều sai lầm trong nhận định từ buổi giới thiệu workshop của thầy Thiên Trần. Tôi quyết tâm và quyết định “đi học”. Và tôi rất vui mừng và hạnh phúc vì sự quyết định đó. Sau khoá học, quá nhiều thông tin bổ ích thực tế được tiếp thu. Thầy Thiên Trần chia sẻ rất toàn tâm, rất chuyên nghiệp, rất vui vẻ và hoà đồng. Bài giảng gần gũi, dễ hiểu, trực quan và sinh động. Tôi cảm ơn thầy đã mở khoá học này và chúc thầy Thiên Trần luôn dồi dào sức khoẻ, thành công”

Lê Quốc Sơn – Môi Giới Thương Mại

Nhà nghiên cứu hoàn toàn có thể viết bài quảng cáo chất lượng

“Tuy có nhiều người cho rằng nghiên cứu là không nên học PR – Quảng Cáo, em cảm thấy điều đó là không đúng. Để viết một bài PR – Quảng Cáo cũng là sự nghiên cứu ngẫm nghĩ nên em quyết định đi học để chứng minh rằng nhà nghiên cứu cũng có thể viết bài quảng cáo được. Sau khoá học, em cảm ơn anh Thiên Trần rất nhiều, những gì anh chia sẻ làm em tự tin hơn khi có thể làm cho mọi người hiểu được và cảm nhận sản phẩm của em. Nếu có một sản phẩm tốt mà bạn không thể giới thiệu được đến người tiêu dùng thì nhà nghiên cứu ấy cũng hoàn toàn thất bại. Em cảm ơn anh! Mong anh có thể truyền đạt được nhiều bạn giống em.”

Nguyễn Vinh Hân – Nghiên cứu ngành Y Dược

Khi học xong mới thấy mình không biết gì về “Content” cả

“Mình nghĩ học viết thôi chắc chỉ là cách dùng câu chữ sao cho hợp lý. Nhưng khi học xong mới thấy rằng “Mình không biết gì về “Content” cả!” Nhờ thầy Thiên Trần đã mở những tư duy mới về cách viết thế nào cho hiệu quả và thuyết phục khách hàng từ bên trong mua giải pháp chứ không chỉ mua hàng hoá đơn thuần”

Phạm Lý Xuân Hằng – Kinh doanh online lĩnh vực Quà tặng tình yêu

Kể cả Bác sĩ cũng tự tin viết bài bán hàng nâng cao doanh thu được

“Học xong khoá học của Thiên Trần về viết bài PR – Quảng Cáo Đúng Tâm Lý Khách Hàng. Tôi đã thu nhận được nhiều kiến thức có giá trị để tìm được nhiều khách hàng và nâng cao doanh thu của mình qua website và bài viết Salepage (bài bán hàng). Cảm ơn Thiên Trần rất nhiều!”

Nguyễn Duy Thế - Bác sĩ


Kiến thức chia sẻ vượt ngoài mong đợi và rất ư là tinh tuý

“Kiến thức anh chia sẻ vượt ngoài sự mong đợi của em, kiến thức anh truyền tải rất ư là tinh tuý. Cảm ơn anh Thiên Trần đã cho em một cái nhìn tổng thể về cách viết bài PR – Quảng Cáo chuyên nghiệp. Việc viết không chỉ nằm ở ý tưởng mà còn cần cả những công thức. Sau khi có được những tuyệt chiêu và bí kíp của anh thì em rất tự tin là mình sẽ trở thành chuyên gia viết PR – Quảng Cáo chuyên nghiệp. Chân thành cảm ơn anh. Mong rằng anh Thiên Trần ngày càng thành công hơn nữa!”

Trần Thanh Long – Kinh doanh Quần áo trẻ em

Khi học mới hiểu được thế nào là “Content is King”

“Tôi là một người hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online. Những tưởng mình đã biết nhiều nhưng khi tới học Thiên Trần mới hiểu được thế nào là “Content is King”. Quá nhiều kiến thức hữu ích và thiết hực để tôi có thể hoàn thiện hệ thống Marketing Online của tôi hơn”

Nguyễn Trọng Tiến – Chuyên gia Marketing Online

Không còn cảm giác tự ti về khả năng viết bài nữa

“Kiến thức thầy Thiên Trần chia sẻ có nội dung rõ ràng, được hệ thống hoá chi tiết, giúp mình nắm vững khá nhanh và tự đánh giá lại các năng lực/đặc điểm của dịch vụ đang cung cấp. Với sự nhiệt tình trong cách truyền đạt của thầy để giúp mình có thêm nhiệt huyết để tự viết bài cho riêng mình và không còn cảm giác tự ti về khả năng viết bài nữa”

Phạm Quốc Trung – Chủ nhà hàng

 

THIÊN TRẦN - VIẾT PR

Mobile:    093.277.0307

Email:      thien.marketer@gmail.com

Website:  www.vietpr.edu.vn 

 


Viết PR - Quảng Cáo phải Chân thực:  

Chân thực về lợi ích sản phẩm, dịch vụ - Chân thực về hình thức kinh doanh và...Chân thực từ  người đại diện, người lãnh đạo.


Viết PR - Quảng Cáo phải Phù hợp  :  

Phù hợp với nhu cầu khách hàng - Phù hợp với tình hình của thương hiệu và ... Phù hợp với văn hóa của thị trường


Viết PR - Quảng Cáo phải Khác biệt:   

Khác biệt trong cách tiếp cận khách hàng - Khác biệt trong câu chuyện bài PR và ... "Khác biệt hoặc là Chết".

Bình luận (6)

 • Avatar
  Em có đặt mua 2 cuốn sách trên website này nhưng em đặt hàng mà không thông báo chi cả. vậy cho em hỏi, làm sao em có thể mua được ạ!
  • Avatar
   Thiên Trần (11-01-2018)
   Bạn Minh Nhật click nút đặt mua nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cuốn sách của mình
 • Avatar
  - Em có đặt một cuốn trực tiếp từ website này, chuyển ra Cầu Giấy, Hà Nội thì sau bao nhiêu ngày sách sẽ đến nơi ạ
  • Avatar
   Thiên Trần (02-01-2018)
   Trong 2 - 3 ngày sẽ ship đến bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cuốn sác của Thiên Trần
 • Avatar
  Sách này có dạy viết cho bán buôn không ạ?
  • Avatar
   Thiên Trần (07-10-2017)
   Mục đích cuốn sách là giúp bạn VIẾT ĐỂ BÁN ĐƯỢC HÀNG nhé! Hoàn toàn có thể giúp Thu Trần được!

Gửi bình luận của bạn

 

  

Sách của THIÊN TRẦN

                                              

HOẠT ĐỘNG CÁC LỚP HỌC

KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN

FACEBOOK CỦA THIÊN TRẦN

 

Thống kê lượt truy cập

Tổng truy cập: 558,900

Đang online: 7

Scroll