[Cảm nhận học viên khoá 10] Rất nhiều chủ doanh nghiệp đã học khoá Viết Bài PR, Quảng Cáo, Sale Page lần này

[Cảm nhận học viên khoá 10] Rất nhiều chủ doanh nghiệp đã học khoá Viết Bài PR, Quảng Cáo, Sale Page lần này

[Cảm nhận học viên khoá 10]

Rất nhiều chủ doanh nghiệp đã học khoá Viết Bài PR, Quảng Cáo, Sale Page lần này

 

Khoá học lần này có rất nhiều chủ doanh nghiệp tham gia trải nghiệm chương trình chuyên sâu KỸ THUẬT VIẾT BÀI PR - QUẢNG CÁO ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH. Viết nội dung sao cho hiệu quả, sao cho bán được hàng thực sự trở nên rất quan trọng hiện nay

Vì vậy có rất nhiều anh chị và các bạn trẻ học viên đến khoá học từ nhiều ngành nghề khác nhau như làm SEO Google, Admin website về sức khoẻ dinh dưỡng, chủ doanh nghiệp Bao Bì Giấy, Sale bên thực phẩm dinh dưỡng, công ty quảng cao, buôn bán giày thể thao, bất động sản, tự kinh doanh online, chủ doanh nghiệp mỹ phẩm làm đẹp, chủ doanh nghiệp kinh doanh Yến Sào, nhân viên tư vấn bảo hiểm, kinh doanh theo mạng MLM, chăn ga gối nệm, giảng viên lĩnh vực đào tạo, quà tặng gỗ cao cấp,....

Dưới đây là cảm nhận của những học viên đã hoàn tất khoá học chuyên sâu của Thiên Trần:

Nguyễn Nghi - Nhân viên SEO (nguyennghi...@gmail.com)

"Cảm ơn anh Thiên Trần đã tổ chức những buổi học, trao đổi như thế này. Nó thực sự phù hợp cho những người muốn viết bài PR, Quảng Cáo mà không biết nên viết từ đâu, viết cái gì và cả những người mới vào nghề. Riêng em, là một người thiên về kỹ thuật, khoá học này đã giúp em nắm vững vàng hơn nhiều về nội dung marketing"

 

Nguyễn Phương Linh - Sale Thực phẩm chức năng

(nplinh...@gmail.com)

"Sau khi học xong buổi học ngày hôm nay em đã có thêm rất nhiều kiến thức mà trước giờ chưa biết, được anh Thiên Trần chia sẻ rất nhiệ trình. Không chỉ về cách viết bài hiệu quả mà còn có thể nghiên cứu sâu về nhu cầu của khách hàng để bán hàng tốt hơn, hơn nữa còn được chia sẻ thêm về kiến thức SEO Top Google rất bổ ích. Hy vọng sẽ được tham gia nhiều khoá học của anh. Xin cảm ơn anh và công ty đã tạo ra khoá học này!"

Lạ Thị Dung - Công ty TNHH Quảng Cáo Thiên Trần

(lathidung...@gmail.com)

"Trước hết tôi rất cảm ơn chương trình vì đã mang đến những kiến thức bổ ích và đã chuẩn bị chu đáo để chúng tôi có không gian học tập thoải mái, thân thiện để chúng tôi dễ dàng làm quen, trao đổi, mở rộng mối quan hệ. Tôi cảm thấy không tiếc khi bỏ ra thời gian và chi phí khi tham dự chương trình này. Tôi đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức thật bổ ích. Rất cảm ơn chương trình và chúc cho anh Thiên Trần và đội nhóm sẽ thành công trên con đường sự nghiệp hơn nữa! ... Và hãy tạo thật nhiều thật nhiều giá trị cho xã hội hơn nữa nhé!"

Nguyễn Đình Thọ - Bất động sản (nguyenphongvu...@gmail.com)

"Trong lĩnh vực viết PR, Quảng Cáo, Sale Page đúng tâm lý khách hàng thì tôi là một ngừi kỹ thuật còn ít khả năng hiểu về tâm lý khách hàng. Và được học qua khoá học của thầy Thiên Trần đã cho tôi thêm những khả năng cũng như tâm lý của khách hàng tiềm năng của tôi. Một lần nữa tôi rất quý khoá học này đã cho tôi thêm kiến thức về viết bài PR, Quảng Cáo để chốt khách hàng hiệu quả hơn"

Lâm Ngọc Hiếu - Kinh doanh Yến Sào (owenhieu...@gmail.com)

"Cảm ơn anh Thiên Trần và ekip đã trao đi kiến thức thật tuyệt vời trong suốt thời gian khoá học diễn ra. Lượng kiến thức được anh cô đọng lại ngắn gọn và dễ hiểu. Tôi đã học viết bài ở nhiều nơi nhưng hôm nay tôi có cái nhìn tổng thể và cụ thể hơn rất nhiều. Cám ơn anh rất nhiều!"

Nguyễn Minh Trường - Nhân viên tư vấn Bảo Hiểm (minhtruong....@gmail.com)

"Sau khi tham gia khoá học chuyên sâu này thì tôi được trang bị rất đầy đủ về kiến thức nền về Marketing (đặc biệt chuyên sâu về viết bài PR, Quảng Cáo, Bán Hàng) để hỗ trợ cho công việc hiện tại. Những kiến thức được trang bị vô cùng thực tế và hữu ích"

Nguyễn Đức Hiếu - Quà tặng gỗ daonh nghiệp (thegioiquatanggo.com)

(hieunguyen...@gmail.com)

"Qua thông tin chia sẻ RẤT TUYỆT VỜI của anh Thiên Trần, tôi đã biết nhiều kiến thức rất bổ ích mà tôi đang còn thiếu khi viết bài PR, Quảng Cáo, Bán Hàng (Sale Page). Với kiến thức nhận được, tôi sẽ điều chỉnh lại những bài viết trước đây của tôi cho hợp lý, để tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng. Xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ nhiệt tình của anh Thiên Trần!"

Phạm Hoàng Nga - Đào tạo làm đẹp Spa (enzopham...@gmail.com)

"Khoá học KỸ THUẬT VIẾT BÀI PR - QUẢNG CÁO ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG của anh Thiên Trần rất bổ ích và thiết thực. Nó giúp cho người học viết những bài bán hàng hiệu quả hơn, nội dung thu hút và sâu sắc. Em cảm ơn anh vì khoá học thực sự rất thú vì này!"

Võ Thị Mơ - Kinh doanh Chăn ga gối nệm và Giày thể thao nữ tăng chiều cao

(movt...@gmail.com)

"Chia sẻ một số cảm nhận của mình về hoá học viết bài PR - Quảng Cáo Đúng Tâm Lý Khách Hàng của anh Thiên Trần ngắn ngọn như sau:

 - Không khí học thân thiện và vui vẻ

 - Thầy giáo nhiệt tình và giảng rất hăng say

 - Đặc biệt, kiến thức được chia sẻ vào cuối khoá học thật sự bổ ích và cần thiết"

 

 

>> CLICK KHÁM PHÁ NGAY <<

chương trình

KỸ THUẬT VIẾT BÀI PR - QUẢNG CÁO - SALE PAGE

ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG

 

--------------------------------------

THIÊN TRẦN - VIẾT CONTENT ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG

Tác giả sách:  Kỹ Thuật Viết Bài PR - Quảng Cáo Đúng Tâm Lý Khách Hàng

Mobile:    0932.419.577 

Email:      thientran.content@gmail.com

Website:  www.vietpr.edu.vn 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

            

CÁC BÀI HỌC HAY

Thống kê lượt truy cập

Tổng truy cập: 1,039,129

Đang online: 4

0932419577
Scroll