[Cảm nhận học viên khoá 11] Kỹ năng viết bài PR, Quảng Cáo, Sale Page đều quan trọng với mọi ngành nghề

[Cảm nhận học viên khoá 11] Kỹ năng viết bài PR, Quảng Cáo đều quan trọng với mọi ngành nghề

[Cảm nhận học viên khoá 11]

Kỹ năng viết bài PR, Quảng Cáo đều quan trọng với mọi ngành nghề

Chương trình 2 ngày chuyên sâu học viết bài PR, Quảng Cáo, Bán Hàng khoá 11 có sự tham dự học của nhiều anh chị thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như thực phẩm chức năng, trà Atiso, Sinh trắc học dấu vân tay, tổ chức sự kiện, kinh doanh tự do, giáo dục anh văn, nhân viên tư vấn môi trường, sản phẩm hoá chất công nghiệp, Bảo hiểm, thẩm định giá bất động sản, thực phẩm chức năng sữa non, lập trình website, chăn ga gối nệm,...

Dưới đây là cảm nhận chân thành của các bạn học viên sau khi trải nghiệm 2 ngày khoá học chuyên sâu:

Nguyễn Tuấn Đạt - Kinh doanh thực phẩm chức năng giảm cân (nguyentuandat...@gmail.com)

"Mình cảm thấy vui khi được quen nhiều bạn mới, được học hỏi rất nhiều kiến thức bổ ích có thể giúp cho mình bán hàng tốt hơn trên online và biết cách làm thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất. Cám ơn anh Thiên Trần đã chia sẻ những bài học quý báu cho mọi người, rất mong trong những thời gian sắp tới anh sẽ có nhiều kiến thức hay hơn nữa để chia sẻ cho mọi người"

Nguyễn Thị Mỹ Linh - Marketing cho công ty Tổ Chức Sự Kiện (linhnguyenthi...@gmail.com)

"Khoá học cho tôi những khái niệm cơ bản để viết 1 bài PR, Quảng Cáo, Bán Hàng (Sale Page) cho doanh nghiệp. Các phương pháp cũng như những cách để hoàn thiện một bài quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm. Dù đây chỉ là kiến thức nhận được qua một khoá học nhưng tôi hy vọng việc áp dụng sẽ mang lại kết quả như tôi mong muốn. Cảm ơn thầy đã có những giờ chia sẻ bổ ích và tôi mong rằng sẽ thu được những điều cần thiết"

Lê Thị Kiều Sương - Kinh doanh tự do

(kieusuong...@gmail.com)

"Rất cảm ơn Thiên Trần đã có những chương trình đào tạo chuyên sâu về cách viết bài PR, Quảng Cáo Đúng Tâm Lý Khách Hàng để tôi có cơ hội học và nâng cao kỹ năng. Hy vọng những chương trình như thế này sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, Chúc anh Thiên Trần luôn thành công và sức khoẻ. Trân trọng !"

Hồ Thanh Tuyền - Nhân viên Marketing & Kinh doanh Sinh trắc học dấu vân tay

(tuyenyo...@gmail.com)

"Cám ơn anh Thiên Trần đã chia sẻ những kiến thức rất bổ ích, cụ thể, chi tiết và rõ ràng. Đặc biệt là rất thực tế, sau khoá học này em tự tin mình có khả năng viết bài PR, Quảng Cáo hiệu quả mà trước đây em còn rất mơ hồ và hầu như không biết bắt đầu như thế nào"

Tạ Nguyễn Diệu Mi - Giáo dục Anh Văn (tangnguyen...@gmail.com)

"Sau khoá học của anh Thiên Trần tôi có cái nhìn rõ ràng, cụ thể và nắm được tầm quan trọng của việc viết bài về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình. Chương trình đã giúp tôi hệ thống, sắp xếp được ý tưởng trong bài viết sao cho khoa học và thu hút đúng đối tượng khách hàng mục tiêu hơn. Cám ơn anh Thiên Trần rất nhiều!"

Hà Thị Hằng - Nhân viên tư vấn & Kinh doanh môi trường (hahang...@gmail.com)

"Sau khoá học đào tạo chuyên sâu 2 ngày VIẾT PR - QUẢNG CÁO - SALE PAGE ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG, tôi được học hỏi rất nhiều điều bổ ích giúp tôi hoàn thiện bản thân và đem lại hiệu quả công việc tốt hơn. Cảm ơn chương trình rất nhiều. Hi vọng thầy Thiên Trần sẽ tổ chức thêm nhiều khoá đào tạo về kỹ năng mềm khác nữa"

Nguyễn Thị Giang - Chủ Doanh nghiệp kinh doanh trà Atiso (huonggiang...@gmail.com)

"Trong 2 ngày được tiếp thu kiến thức của thầy Thiên Trần mình cảm thấy rất vui, rất hạnh phúc vì đã lấp được những thiếu sót, khiếm khuyết trong cách suy nghĩ của mình, những chia sẻ của Thiên Trần thực sự bổ ích để mình có thể bắt đầu viết cho mình một bài Quảng Cáo về sản phẩm trà Atiso của mình. Qua khoá học mình thực sự biết cách viết để đánh đúng tâm lý khách hàng. Chúc thầy luôn tràn đầy năng lượng, chúc trung tâm luôn luôn tiếp nhận được nhiều học viên mới"

Phạm Thanh Tùng - Lập trình viên website

(thanhtung...@gmail.com)

"Qua buổi học, em thấy tư duy đã được thay đổi rất nhiều. Trước đây, em cứ nghĩ theo lối mòn là viết bài theo kiểu mở bài, thân bài, kết luận. Sau chương trình, nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình và đầy đủ của anh Thiên Trần, em đã biết được cách để viết một bài để PR, Quảng Cáo sản phẩm hiệu quả. Xin cám ơn anh Thiên Trần rất nhiều!"

Lương Viết Thuỵ Sĩ - Nhân viên thẩm định giá Bất động sản Kepler

(lvtsq12...@gmail.com)

"Khoá học thật sự hữu ích đối với mình, khi chưa học khoá học này, mình có suy nghĩ đơn giản về cách viết bài giới thiệu sản phẩm. Nhưng khi hoàn thành xong 2 ngày học chuyên sâu, cùng trải nghiệm thực tế trong chương trình của anh Thiên Trần đã giúp mình hiểu rõ hơn về cách viết thế nào là đúngcách và đúng trình tự để thuyết phục khách hàng. Thật sự cảm ơn anh rất nhiều !!!"

Nguyễn Minh Trường - Kinh doanh bảo hiểm

(minhtruongbaoviet...@gmail.com)

"Sau khi tham gia khoá học này, tôi cảm thấy được tiếp nhận thêm nhiều kiến thức bổ ích cho việc viết bài PR, Quảng Cáo. Cụ thể là biết được cách viết bài PR, Quảng Cáo như thế nào là đầy đủ, ngắn gọn, cách trình bày bài viết như thế nào (6 công cụ trình bày đã giúp tôi hiểu rõ mình nên sắp xếp thế nào cho bài viết để giúp người đọc đọc hết bài một cách tự nhiên nhất). Ngoài ra, anh Thiên Trần còn chia sẻ cách đăng tin trên Google, mạng xã hội Facebook một cách hiệu quả"

Lê Minh Hoàng - Chủ doanh nghiệp kinh doanh Hoá Chất (lehoang...@gmail.com)

"Qua 2 ngày học tập và tìm hiểu, tôi cảm nhận rõ ràng được mục tiêu của mình hướng đến trong việc viết bài PR, Quảng Cáo, Bán Hàng. Tôi tìm ra được phương pháp để giải quyết vấn đề để thu hút được khách hàng không những trong viết bài mà còn trong việc giao tiếp làm kinh doanh nữa"

Nguyễn Thị Hường - Nhân viên Marketing Chăn ga gối nệm Grand

(thihuong...@gmail.com)

"Qua 2 ngày tham gia khoá học KỸ THUẬT VIẾT PR - QUẢNG CÁO - SALE PAGE ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG, bản thân tôi đã học được nhiều kinh nghiệm để viết một bài Sale Page hiệu quả, tôi hiểu rõ hơn về cách bán hàng online và làm thế nào đánh vào tâm lý khách hàng nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt là được sự hướng dẫn tận tình, nhiệt huyết của thầy Thiên Trần. Tôi được mở mang rộng thêm về phần kiến thức, tông tin về mảng kinh doanh"

Lê Thị Hương - Kinh doanh thực phẩm chức năng Sữa Non Alpha Lipid

(huongthi....@gmail.com)

"Cám ơn khoá học, trước đây viết bài mình thường nêu ra lợi ích sản phẩm thôi, nhờ chương trình này mình biết cách liên kết tính năng công dụng của sản phẩm giúp giải quyết vấn đề khách hàng để gia tăng tính thuyết phục khách hàng hơn. Ngoài ra, mình biết thêm cách tăng lượt xem của bài viết, cách giúp bài viết lên Top Google nữa. Trước đây, mình cũng nghĩ làm bloger cho đỡ tốn chi phí hơn web vệ tinh, nhưng khi hỏi các bên chuyên làm web vệ tinh, mình thấy làm web vệ tinh tốn nhiều công sức chăm sóc và chi phí nhiều nhưng nhiều người bảo không nên làm blog, nhờ chương trình này mình đã hiểu rõ hơn định hướng và mạnh dạn làm blog vẫn có hiệu quả để tiết kiệm chi phí"

>> CLICK KHÁM PHÁ NGAY <<

chương trình

KỸ THUẬT VIẾT BÀI PR - QUẢNG CÁO - SALE PAGE

ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG

 

--------------------------------------

THIÊN TRẦN 

Mobile:    093.277.0307

Email:      thien.marketer@gmail.com

Website:  www.vietpr.edu.vn 

 


Viết PR phải Chân thực:  

Chân thực về lợi ích sản phẩm, dịch vụ - Chân thực về hình thức kinh doanh và...Chân thực từ  người đại diện, người lãnh đạo.


Viết PR phải Phù hợp  :  

Phù hợp với nhu cầu khách hàng - Phù hợp với tình hình của thương hiệu và ... Phù hợp với văn hóa của thị trường


Viết PR phải Khác biệt:   

Khác biệt trong cách tiếp cận khách hàng - Khác biệt trong câu chuyện bài PR và ... "Khác biệt hoặc là Chết".

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

[SÁCH THIÊN TRẦN VIẾT]

            

CÁC BÀI HỌC HAY

Thống kê lượt truy cập

Tổng truy cập: 807,222

Đang online: 2

0932770307
Scroll