[Cảm nhận học viên khoá 12] Bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào hiện nay cũng cần content marketing

[Cảm nhận học viên khoá 12] Bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào hiện nay cũng cần content marketing

[Cảm nhận học viên khoá 12]

Bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào hiện nay cũng cần content marketing

 

Khoá học chuyên sâu 2 ngày KỸ THUẬT VIẾT BÀI PR - QUẢNG CÁO - SALE PAGE ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG diễn ra vào ngày 06.12 & 07.12.15 với sự tham gia của nhiều bạn trẻ sinh viên, các nhân viên marketing và cả chủ doanh nghiệp cũng học tư duy viết nội dung marketing (content marketing) để gia tăng doanh số của doanh nghiệp

Dưới đây là cảm nhận thực tế của các bạn học viên sau khi trải nghiệm khoá học 2 ngày của Thiên Trần:

Phạm Thị Đức Xuân - Chủ doanh nghiệp công ty Đào Tạo Phong Thuỷ Sư

(mocthanhxuan...@yahoo.com)

"Đầu tiên cảm ơn thầy Thiên Trần đã chia sẽ những thông tin kiến thức rất hữu ích. Tôi cảm nhận được cái "TÂM" của thầy trong nghề Đào Tạo. Chúc thầy luôn vui vẻ và đào tạo thêm nhiều cao thủ viết bài PR, Quảng Cáo, Sale Page hơn nữa"

Dương Thanh Tuyền - Copywriter viết kịch bản (tuyen...@gmail.com)

"Chương trình rất hay ! Khoá học đã giúp mình hiểu hơn về tâm lý khách hàng mục tiêu. Hiểu rõ cách viết bài hiệu quả để bán được hàng, cách để họ tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp như thế nào. Chúc chương trình ngày càng có nhiều người tham gia khoá học hơn nữa"

Ngô Thuý Giang - Sinh viên (thuygiang...@gmail.com)

"Khi đến học chương trình đào tạo mình cảm thấy rất hay và hữu ích, đồng thời chính bản thân cũng nhìn ra nhiều vấn đề mà mình mắc phải trong việc viết bài PR, Quảng Cáo, Sale Page. Từ đó, mình sẽ học hỏi và sửa chửa để rút kinh nghiệm. Cảm ơn Thầy Thiên Trần nhiều lắm. Em sẽ sử dụng những phương pháp cũng như các lưu ý mà thầy đã chia sẻ để hoàn thiện bài viết của mình hơn nữa"

Nguyễn Thị Yến Nhi - Sinh viên (yennhi...@gmail.com)

"Qua chương trình em học rất nhiều thứ từ anh Thiên Trần. Học được cách để cụ thể viết một bài PR, Quảng Cáo, Sale Page thu hút và chuẩn là như thế nào. Chương trình này anh chia sẻ rất nhiệt tình và vui vẻ, tạo cảm giác thoải mái đến cho mọi học viên. Anh vừa giải đáp chi tiết đầy đủ mọi câu hỏi thắc mắc của mọi người. Qua đó giúp mọi người thấu hiểu nhiều hơn và sâu hơn những kiến thức trong lĩnh vực viết nội dung PR, Quảng Cáo và viết để bán hàng"

Nguyễn Thành Đạt - Sinh viên (datnt...@gmail.com)

"Tôi cảm thấy những kiến thức học được trong 2 ngày là vô cùng hữu ích. Thông qua cách viết bài PR, Quảng Cáo, Bán Hàng tôi còn học được nhiều điều về marketing và cách ứng dụng vào công việc. Cảm ơn thầy Thiên Trần rất nhiều!"

Võ Thị Hương - Nhân viên Marketing (misshuong...@gmail.com)

"Sau khi tham gia khoá học cảm nhận riêng của tôi về khoá học là rất bổ ích, giúp cá nhân tôi định vị được những vấn đề còn thiếu sót và giải quyết chưa đúng trước đó. Hiện giờ mọi thứ đã sáng tỏ hơn rất nhiều. Cảm ơn thầy Thiên Trần đã tổ chức ra khoá học này để tôi có thêm cơ hội học hỏi"

Nguyễn Thị Thanh Xuân - Chủ Kinh doanh Shop Mỹ Phẩm (newsky...@gmail.com)

"Khoá học tuy có 2 ngày ngắn nhưng mình có thêm nhiều kiến thức thực tế mà trước giờ không nghĩ ra. Anh Thiên Trần rất nhiệt tình hướng dẫn chi tiết từng bước cụ thể về cách viết bài để bán được hàng. Anh còn hỗ trợ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc những câu hỏi của học viên"

Đinh Thị Hậu - Trợ lý kinh doanh (haudinh...@gmail.com)

"Đến với chương trình "Kỹ Thuật Viết Bài PR - Quảng Cáo Đúng Tâm Lý Khách Hàng", em cảm thấy rất hay và thú vị

Thứ 1: Biết được quy trình, nội dung để hoàn thành một bài viết PR, Quảng Cáo và bài Sale Page bán hàng

Thứ 2: Biết được sâu hơn về khía cạnh viết theo nhiều chủ đề khác nhau để dẫn dắt khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp

Tóm lại, qua 2 ngày cùng thầy Thiên Trần và các bạn học, trải nghiệm và chia sẽ những thủ thuật viết bài PR, Quảng Cáo, Bán hàng rất hữu ích cho em. Chúc thầy ngày càng thành công hơn nữa trong cuộc sống"

Vũ Diệu Linh - Copywriter (vulinh...@gmail.com)

"Chương trình đào tạo chuyên sâu VIẾT PR - QUẢNG CÁO ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG của thầy Thiên Trần thật sự rất bổ ích. Qua khoá học này em đã có cái nhìn mới về viết bài PR, Quảng Cáo, Bán Hàng, kỹ năng viết trình bày cũng như tiềm kiếm thông tin một cách sao cho hiệu quả. Xin chân thành cảm ơn thầy ! Chúc thầy nhiều sức khoẻ và ngày càng mở nhiều lớp truyền kiến thức cho cộng đồng hơn nữa"

Nguyễn Trọng Nghĩa - CEO công ty Nguyễn Châu - chuyên hệ thống tổng đài VOTP

(nguyentrongnghia...@gmail.com)

"Tôi rất cảm ơn Thiên Trần đã chia sẻ kiến thức về lĩnh vực viết bài PR, Quảng Cáo rất tuyệt vời này. Đây là kỹ năng, kinh nghiệm để các doanh nghiệp, những người làm kinh doanh online rất cần để quảng cáo, PR, Bán Hàng theo cách chân chính và bền vững. Chúc Thiên Trần ngày một thành công và đóng góp cho xã hội những điều tốt đẹp"

Nguyễn Ngọc Quế Thanh - Sinh viên (thanh.nguyenngoc...@gmail.com)

"Chân thành cảm ơn thầy đã mang đến cho em những kiến thức tuyệt vời này. Nó là những kiến thức vô cùng giá trị đối với em. Em thực sự biết ơn vì điều đó. Em may mắn được tiếp thu những giá trị của thầy Thiên Trần và em sẽ trân trọng nó. Chúc thầy sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc đời của mình"

Nguyễn Hà Ngân - Biên tập viên nội dung website (hangan...@gmail.com)

"Khoá học chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi đã đem lại cho mình thật nhiều kiến thức về kỹ năng viết bài PR, Quảng Cáo, Sale Page. Trước đây, mình thường chỉ lên mạng tìm kiếm và đọc một số bài viết mẫu để lấy ý tưởng. Tuy nhiên, sau khoá học này mình đã biết những công thức, cấu trúc để khai thác thông tin và viết bài đem lại doanh số hiệu quả nhất. Một lần nữa, cám ơn anh Thiên Trần và các bạn trong lớp đã chia sẻ cho mình những kiến thức và kinh nghiệm thật bổ ích thông qua chính công việc của các bạn và thầy. Chúc khoá học ngày một thu hút và giúp đỡ nhiều học viên như mình nữa"

 

Ngô Nguyễn Xuân Việt - Content Marketing (ngonguyenxuanviet...@gmail.com)

"Chương trình này giúp tôi bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích, hy vọng sau chương trình tôi sẽ áp dung vào công việc của mình hiệu quả hơn. Xin cảm ơn anh Thiên Trần về những kinh nghiệm mà anh đã chia sẻ!"

 

 

 

 

>> CLICK KHÁM PHÁ NGAY <<

chương trình

KỸ THUẬT VIẾT BÀI PR - QUẢNG CÁO - SALE PAGE

ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG

 

--------------------------------------

THIÊN TRẦN 

Mobile:    093.277.0307

Email:      thien.marketer@gmail.com

Website:  www.vietpr.edu.vn 

 


Viết PR phải Chân thực:  

Chân thực về lợi ích sản phẩm, dịch vụ - Chân thực về hình thức kinh doanh và...Chân thực từ  người đại diện, người lãnh đạo.


Viết PR phải Phù hợp  :  

Phù hợp với nhu cầu khách hàng - Phù hợp với tình hình của thương hiệu và ... Phù hợp với văn hóa của thị trường


Viết PR phải Khác biệt:   

Khác biệt trong cách tiếp cận khách hàng - Khác biệt trong câu chuyện bài PR và ... "Khác biệt hoặc là Chết".

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

[SÁCH THIÊN TRẦN VIẾT]

            

CÁC BÀI HỌC HAY

Thống kê lượt truy cập

Tổng truy cập: 807,215

Đang online: 7

0932770307
Scroll