[Cảm nhận học viên khoá 14] Nhiều học viên ngành nghề khác nhau đều tham dự học khoá học Viết bài PR, Quảng Cáo, Bán hàng (Sale Page)

[Cảm nhận học viên khoá 14] Nhiều học viên ngành nghề khác nhau đều tham dự học khoá học Viết bài PR, Quảng Cáo, Bán hàng (Sale Page)

[Cảm nhận học viên khoá 14]

Nhiều học viên ngành nghề khác nhau đều tham dự học khoá học Viết bài PR, Quảng Cáo, Bán hàng (Sale Page)

 

Với xu hướng người tiêu dùng / khách hàng đang chuyển dần hành vi  mua hàng trên online. Họ không còn thời gian để đến từng công ty hoặc đến từng showroom để sờ nắm mua sản phẩm nữa mà khách hàng hiện nay đang đánh giá chất lượng và chọn lựa sản phẩm / dịch vụ thông qua những gì bạn viết về sản phẩm/dịch vụ trên các bài viết PR, Quảng Cáo, Bán Hàng (Sale Page)

Dưới đây là một số cảm nhận của các học viên sau khi hoàn thành khoá học 2 ngày chuyên sâu Kỹ Thuật Viết Bài PR - Quảng Cáo - Sale Page Đúng Tâm Lý Khách Hàng

 

Huỳnh Thiệu Thịnh - Nhà sáng lập Công ty Tổ Chức Sự Kiện CEF Event

(huynhthieuthinh...@gmail.com)

"Là một chủ doanh nghiệp vừa mới sáng lập, tôi nhận thức được vai trò quan trọng của Marketing Online trong việc phát triển Doanh Nghiệp thời đại thông tin số. Để quảng bá thương hiệu thì nội dung online là vô cùng quan trọng. Trước đây tôi suy nghĩ đôi khi cả tuần mới có thể viết được 1 bài viết. Nhưng sau khi tham khoá học của thầy Thiên Trần, chỉ 10 phút thì có thể sáng tạo được nội dung chất lượng hiệu quả. Cám ơn thầy Thiên Trần đã tổ chức lớp học này !"

Nguyễn Vũ Thuỵ - Chuyên kinh doanh sỉ lẽ các loại dụng cụ âm nhạc như Piano điện, Organ, Guitar

(thuyanthony...@gmail.com)

"Phương pháp anh Thiên Trần truyền đạt rất dễ hiểu và ngắn gọn. Anh đào tạo bằng chính trải nghiệm thực tế của bản thân. Sau 2 ngày cùng học, cùng chơi với mọi người. Tôi đã đúc kết ra được những vấn đề cốt lõi nhất của các dạng bài viết. Khoá học rất hữu ích cho công việc kinh doanh của tôi"

Nguyễn Thị Tuyết Phương - Chủ doanh nghiệp kinh doanh Cảnh Quan Sân Vườn như Cây cảnh, Tiểu Cảnh Hòn Non Bộ, Hồ Cá Koi, Suối, Thác Nước Trên Tường,...

(tuyetphuong...@gmail.com)

Sau khi hoàn thành chương trình học, tôi đã hiểu rõ được tổng thể qui trình viết bài cho website của mình. Rất cảm ơn thầy Thiên Trần đã chia sẽ những kỹ năng quý báu từ những trải nghiệm thực tế của bản thân"

Hà Thị Thu Thảo - Nhân viên Ngân Hàng ANZ

(hathaobuh...@gmail.com)

"Cảm ơn thầy Thiên Trần đã nhiệt tình và tận tâm giảng dạy đủ mọi kiến thức về viết PR, Quảng Cáo, Bán Hàng (Sale Page). Thông tin thầy cung cấp rất nhiều và đầy đủ, đa dạng. Xin cảm ơn thầy rất nhiều !"

Nguyễn Hoàng Thanh - Chủ Doanh Nghiệp kinh doanh thiết bị Y Tế

(nguyenthanh...@gmail.com)

"Trong 2 ngày trải nghiệm tại chương trình Kỹ Thuật Viết bài PR - Quảng Cáo Đúng Tâm Lý Khách Hàng được thầy Thiên Trần chia sẽ mình nhận được rất nhiều công thức viết một cách hiệu quả. Chân thành cảm ơn thầy đã đồng hành cùng lớp 2 ngày"

Trần Thiên Thanh (Bloger) - Chuyên viên Marketing cho trung tâm dạy tiếng Anh IEL360 và cũng là "Wedding Event Planer"

(pate...@gmail.com)

Mặc dù là học viết thôi, chủ đề tưởng chừng chán lắm nhưng thầy Thiên Trần đã làm mình cảm thấy rằng việc viết bài và PR sản phẩm/dịch vụ vô cùng thú vị với nhiều kiến thức thực tế. Khoá học thật sự rất bổ ích. Xin Cám ơn thầy rất nhiều!"

Phạm Hoàng Phúc - Copywriter

(pham61...@gmail.com)

"Em thích viết và đang làm Copywriter cho VN Media 360 trước khi học chương trình Viết Đúng Tâm Lý Khách Hàng, em viết theo cảm hứng và ít khi để ý tới cấu trúc của những bài viết PR, Quảng Cáo. Bây giờ em cảm thấy tự tin và đợi tới ngày mai để biểu diễn thể hiện trước sếp"

Phạm Duy Linh - Chủ kinh doanh thời trang da

(duylinh...@gmail.com)

"Khi tham gia khoá học tôi biết phân biệt các loại bài truyền thông cho công ty. Tôi học được cách viết bài khoa học và có hệ thống giúp bán được hàng hiệu quả. Đặc biệt với cách thức của anh Thiên Trần, tôi có thể đo lường hiệu quả chính xác rất cao. Thật vui khi được trải nghiệm thực với lĩnh vực tôi đang kinh doanh trong khoá học"

Võ Đoan Trang - Nhân viên Marketing công ty công nghệ phần mềm giáo dục Nhật Bản

(doantrang...@yahoo.com)

"Chương trình rất hữu ích, giúp tôi có được kiến thức viết bài quảng cáo, PR sản phẩm, áp dụng được ngay vào thực tế công việc. Lớp học trong 2 ngày rất vui nhưng cũng không kém phần nghiêm túc khi làm các bài tập ngay tại lớp"

 

>> CLICK KHÁM PHÁ NGAY <<

Chương trình

KỸ THUẬT VIẾT BÀI PR - QUẢNG CÁO - SALE PAGE

ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG

 

--------------------------------------

THIÊN TRẦN 

Mobile:    0932.419.577

Email:      thientran.content@gmail.com

Website:  www.vietpr.edu.vn 

 


Viết PR phải Chân thực:  

Chân thực về lợi ích sản phẩm, dịch vụ - Chân thực về hình thức kinh doanh và...Chân thực từ  người đại diện, người lãnh đạo.


Viết PR phải Phù hợp  :  

Phù hợp với nhu cầu khách hàng - Phù hợp với tình hình của thương hiệu và ... Phù hợp với văn hóa của thị trường


Viết PR phải Khác biệt:   

Khác biệt trong cách tiếp cận khách hàng - Khác biệt trong câu chuyện bài PR và ... "Khác biệt hoặc là Chết".

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

            

CÁC BÀI HỌC HAY

Thống kê lượt truy cập

Tổng truy cập: 1,039,119

Đang online: 5

0932419577
Scroll