DỊCH VỤ VIẾT BÀI WEBSITE LÊN TOP GOOGLE

Dịch Vụ Viết Bài Website Lên Top Google Chất Lượng với chiến lược định hướng nội dung cho doanh nghiệp. Bạn hãy đọc kỹ bài tư vấn dưới đây.

DỊCH VỤ VIẾT BÀI WEBSITE

LÊN TOP GOOGLE BỀN VỮNG

 

Nếu website của Bạn đang xảy ra những vấn đề dưới đây thì Bạn cần phải CẢI THIỆN NGAY LẬP TỨC:

  • Bạn liên tục chi tiền quảng cáo mới có khách hàng
  • Website của Bạn đã thành lập lâu rồi NHƯNG chẳng có bao nhiêu khách nào vào mua hàng
  • Website đã có vô số bài viết rồi nhưng chẳng có bao nhiêu khách hàng quan tâm đến sản phẩm
  • Website mới thành lập nên không có định hướng nội dung chiến lược thế nào cho hiệu quả
  • Khách hàng vào website rồi "OUT" ra chỉ vài giây vì bài viết không có chất lượng thông tin

 

NẾU KHÔNG NHANH CHÓNG SỞ HỮU NHỮNG BÀI VIẾT LÊN TOP GOOGLE thì bạn phải liên tục và mãi mãi chi tiền cho quảng cáo để có khách hàng. Tuy nhiên, viết sao cho CHẤT LƯỢNG THÔNG TIN chứ không phải thấy nhiều đối thủ xuất hiện trên Google rồi lại quấn quýt chạy theo và vội vàng viết viết chèn chèn nhiều từ khóa vào rồi mong bài viết xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm.

NẾU BẠN ĐANG TÌM KIẾM DỊCH VỤ VIẾT BÀI WEBSITE LÊN TOP GOOGLE CHẤT LƯỢNG thì có 3 ĐIỂM giúp bạn nhận biết và chọn lựa đúng nơi gửi gắm niềm tin.

ĐIỂM 1: DÀNH THỜI GIAN QUAN TÂM THỰC SỰ ĐẾN SẢN PHẨM/DỊCH VỤ CỦA BẠN:

Dịch vụ nào có dành thời gian gặp trực tiếp hoặc trao đổi có chiều sâu về sản phẩm/dịch vụ của bạn thì đơn vị đó đáng tin tưởng. Vì chỉ có hiểu rõ sản phẩm/dịch vụ của bạn thì mới có những kiến thức sâu viết mới CHẤT cho website của bạn. Mà NỘI DUNG CHẤT thì Google rất tin tưởng và ưu tiên.

ĐIỂM 2:  TƯ VẤN CHO BẠN 1 CHIẾN LƯỢC DÀI HƠI PHÙ HỢP VỚI CHI PHÍ CỦA BẠN:

Viết bài website từng nhóm từ khóa trên Google phải phù hợp với chi phí và tình hình hiện tại của doanh nghiệp Bạn. Nhiều doanh nghiệp cứ "đua đòi" cố chiếm cho được vị trí tốt của những từ khóa HOT mà quên rằng mình là người đi sau. Nên tìm kiếm những đại dương xanh thay vì cứ đâm đầu vào những từ khóa đã quá nhiều sự dành dựt rồi. Rõ ràng đó không phải là chiến lược khôn ngon.

ĐIỂM 3: CÓ KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM VỀ MARKETING:

Điều này cực kỳ quan trọng mà rất nhiều doanh nghiệp không để ý đến. Mục đích của lên Top Google là một trong những mắc xích của quy trình MARKETING. Nên rất cần sự đồng nhất về thông điệp, về định hướng nội dung toàn bộ website và kể cả Fanpage của sản phẩm/dịch vụ. Nếu đơn vị viết bài website cho doanh nghiệp Bạn không có tư duy ĐÚNG về marketing thì sẽ làm ra những mảng bài viết rời rạc và không có định hướng gì. Sau này vỡ lẽ ra và chỉnh sửa lại còn cực hơn rất nhiều.

 

DỊCH VỤ VIẾT BÀI WEBSITE LÊN TOP GOOGLE

CỦA THIÊN TRẦN CÓ ĐIỂM KHÁC BIỆT GÌ MÀ BẠN NÊN CHỌN ?

 

"Bài viết website được xem là những tư vấn đến trực tiếp khi khách hàng có nhu cầu vào đọc. Nếu nội dung không có chiều sâu, viết lan man hoặc đưa thông tin chung chung sẽ làm giảm đi sự tin tưởng của khách hàng."

Hình ảnh Thiên Trần đang đào tạo các doanh nghiệp về chiến lược nội dung trên website

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng nội dung trên website của doanh nghiệp và có định hướng hiệu quả lâu dài, dịch vụ của Thiên Trần có những điểm giúp doanh nghiệp như sau:

1. NGHIÊN CỨU KỸ THÔNG TIN: Dành nhiều thời gian nghiên cứu thông tin các đối thủ cạnh tranh và trao đổi chiều sâu để hiểu rõ ngành hàng cũng như các điểm mạnh của sản phẩm/dịch vụ trước khi triển khai

2. BIẾT CÁCH KHƠI GỢI THÔNG TIN TỪ CHÍNH DOANH NGHIỆP CỦA BẠN: Đây là kỹ năng chỉ có ở những đơn vị đã làm đào tạo nhiều năm kinh nghiệm. Cách đặt câu hỏi giúp khơi gợi những hiểu biết đã có sẵn bên trong doanh nghiệp Bạn sẽ giúp cho đơn vị triển khai nội dung nắm rõ ngành hàng và sản phẩm của bạn nhiều hơn. Qua đó, mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

3. TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỘ TỪ KHÓA VÀ CHIẾN LƯỢC NỘI DUNG PHÙ HỢP VỚI TÌNH HÌNH CỦA DOANH NGHIỆP: Nếu không có chiến lược đi từng bước phù hợp sẽ làm lãng phí tiền và thời gian của doanh nghiệp. Dẫn đến MỚI CƠ HỘI tiếp cận khách hàng và ĐÁNH MẤT hàng trăm khách hàng mỗi tháng vào tay đổi thủ cạnh tranh.

DOANH NGHIỆP BẠN CẦN ĐẦU TƯ BAO NHIÊU TIỀN ?

GIÁ 1 BÀI = 350.000 đ/bài

(Cần thiết viết ít nhất 20 bài mới mang lại hiệu quả thực tế cho doanh nghiệp)

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

1. Hẹn gặp trao đổi tư vấn hoặc trao đổi online (nếu ở xa)

2. Thống nhất các chi phí và chiến lược nội dung tiếp cận khách hàng trên Google

3. Thanh toán chi phí dịch vụ và triển khai

4. Đánh giá kết quả cùng khách hàng

5. Chốt dự án

 

Bạn cần NHANH CHÓNG chiếm lĩnh những vị trí tốt trên Google ngay nếu không muốn đối thủ của bạn phủ hết những "mảnh đất" tốt

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 093.277.0307

-------------------------------------------------------------

Thiên Trần - Viết PR - QC Đúng Tâm Lý Khách Hàng

Mobile: 093.277.0307

Email: thien.marketer@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thientran.edu.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

0932770307
Scroll