katherine mary knight

Katherine Mary Knight: Nữ Quỷ Của Giới Đồ Tể

Là một trong những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất nước Úc, katherine mary knight đã gây ra tội ác chấn động thế giới. Trong bài viết này từ VietprEducation, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cuộc đời đầy tội lỗi của Knight, từ tuổi thơ bất hạnh cho đến khi bị kết án tù chung thân với những chi tiết rùng rợn.

Katherine Mary Knight: Nữ Quỷ Của Giới Đồ Tể
Katherine Mary Knight: Nữ Quỷ Của Giới Đồ Tể

I. Katherine Mary Knight: Từ tuổi thơ bất hạnh đến kẻ giết người tàn bạo

Tuổi thơ bất hạnh

Katherine Mary Knight sinh ngày 24 tháng 10 năm 1955 tại Melbourne, Úc. Cô có một tuổi thơ đầy bất hạnh và bạo lực. Cha mẹ cô thường xuyên cãi vã và đánh đập nhau. Knight cũng bị cha lạm dụng tình dục từ khi còn nhỏ. Năm 14 tuổi, cô bỏ nhà đi và bắt đầu sống lang thang trên đường phố. Cô từng làm nhiều công việc khác nhau để kiếm sống, bao gồm cả làm gái mại dâm.

Biến thành kẻ giết người tàn bạo

Năm 1989, Knight gặp David Ket và kết hôn với anh ta. Cuộc hôn nhân của họ đầy bạo lực và bất hạnh. Knight thường xuyên bị Ket đánh đập và ngược đãi. Năm 2000, cô ly hôn với Ket và bắt đầu một mối quan hệ mới với John Price. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng không kéo dài được lâu. Năm 2001, Knight đã sát hại Price một cách dã man. Cô đâm chết anh ta, sau đó lột da và nấu chín thịt của anh ta.

Năm Sự kiện
1955 Katherine Mary Knight sinh ra tại Melbourne, Úc.
1969 Knight bỏ nhà đi và bắt đầu sống lang thang trên đường phố.
1989 Knight gặp David Ket và kết hôn với anh ta.
2000 Knight ly hôn với Ket và bắt đầu một mối quan hệ mới với John Price.
2001 Knight sát hại Price và bị kết án tù chung thân.

II. Những mối quan hệ đầy sóng gió và bạo lực

Những mối quan hệ sau ly hôn

Sau khi ly hôn với David Ket, Katherine Mary Knight tiếp tục có những mối quan hệ đầy sóng gió và bạo lực. Cô hẹn hò với David Sander, nhưng mối quan hệ này cũng nhanh chóng tan vỡ vì sự ghen tuông và bạo lực của Knight. Sander đã phải rời bỏ Knight sau khi cô cố gắng làm hại anh ta.

Knight sau đó bắt đầu mối quan hệ với John Price. Mối quan hệ này cũng không khá hơn những mối quan hệ trước của cô. Knight liên tục bạo hành Price, cả về thể xác lẫn tinh thần. Cô đe dọa sẽ giết anh ta và thậm chí còn cố gắng đầu độc anh ta.

Bạo lực leo thang

Bạo lực trong mối quan hệ của Knight và Price ngày càng leo thang. Knight thường xuyên tấn công Price, khiến anh ta phải nhập viện nhiều lần. Cô còn đe dọa sẽ giết cả gia đình Price nếu anh ta rời bỏ cô.

Vào tháng 2 năm 2000, Knight đã tấn công Price bằng dao và đâm anh ta nhiều nhát. Price may mắn thoát chết nhưng phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Sau vụ việc này, Knight bị bắt và bị buộc tội cố ý giết người.

Bảng tóm tắt các mối quan hệ của Katherine Mary Knight

Tên Mối quan hệ Thời gian Kết thúc
David Ket Chồng 1974-1985 Ly hôn
David Sander Bạn trai 1985-1986 Tan vỡ
John Price Bạn trai 1986-2000 Knight bị bắt vì cố ý giết người

III. Vụ giết người rùng rợn của John Price

Vào đêm 29 tháng 2 năm 2000, Katherine Mary Knight đã sát hại bạn trai John Price tại nhà riêng của mình ở Aberdeen, New South Wales, Úc. Knight đã đâm Price 37 nhát dao, sau đó lột da mặt và nấu chín đầu của Price. Cô ta cũng cắt đứt dương vật của Price và cho vào miệng của hắn. Knight sau đó đã gói các bộ phận cơ thể của Price vào những chiếc túi nhựa và giấu chúng trong nhà.

Vào ngày hôm sau, Knight đến đồn cảnh sát và đầu thú. Cô ta nói với cảnh sát rằng mình đã giết Price vì hắn đã ngoại tình. Knight còn cho biết cô ta đã định ăn thịt Price, nhưng sau đó lại đổi ý.

“Tôi đã rất tức giận và mất kiểm soát. Tôi không biết mình đã làm gì cho đến khi mọi chuyện kết thúc.” – Katherine Mary Knight.

Knight bị bắt giữ và bị buộc tội giết người. Tại phiên tòa xét xử, Knight đã thừa nhận tội giết người nhưng cô ta lại không nhận tội giết người có chủ đích. Knight cho rằng mình đã hành động trong lúc mất kiểm soát và cô ta không có ý định giết Price.

IV. Quá trình xét xử và án tù chung thân

Phiên tòa xét xử

Phiên tòa xét xử Katherine Mary Knight bắt đầu vào ngày 20 tháng 3 năm 2001. Tại phiên tòa, công tố viên đã đưa ra nhiều bằng chứng chống lại Knight, bao gồm lời khai của các nhân chứng, báo cáo pháp y và các đoạn băng ghi âm cuộc gọi điện thoại giữa Knight và bạn trai cũ John Price. Knight đã cố gắng bào chữa cho mình bằng cách đổ lỗi cho Price, tuy nhiên, những lời khai của cô không được bồi thẩm đoàn chấp nhận.

Bản án

Ngày 26 tháng 11 năm 2001, Katherine Mary Knight bị kết án tù chung thân không ân xá vì tội giết người. Đây là lần đầu tiên một phụ nữ ở Úc bị kết án tù chung thân vì tội giết người. Bản án này đã gây chấn động dư luận Úc và được nhiều người ủng hộ.

Ngày Sự kiện
20 tháng 3 năm 2001 Phiên tòa xét xử Katherine Mary Knight bắt đầu
26 tháng 11 năm 2001 Knight bị kết án tù chung thân không ân xá

Những năm tháng trong tù

Knight hiện đang thụ án tại Nhà tù Silverwater ở Sydney, Úc. Cô được coi là một tù nhân mẫu mực và đã tham gia nhiều chương trình cải tạo trong tù. Knight đã nhiều lần xin ân xá, tuy nhiên, các đơn xin ân xá của cô đều bị bác bỏ. Hiện tại, Knight vẫn đang phải tiếp tục thụ án tù chung thân.

“Tôi đã phạm phải một tội ác khủng khiếp và tôi phải trả giá cho điều đó. Tôi xin lỗi vì những gì mình đã làm và tôi hy vọng một ngày nào đó tôi có thể được tha thứ.” – Katherine Mary Knight