Viết Bài PR

Viết bài PR, viết bài PR hiệu quả, Viết bài PR hay, cách viết bài PR, viết bài PR giới thiệu sản phẩm, dịch vụ viết bài PR

Chia Sẻ Kinh Nghiệm

 • ”BỆNH” CỦA COPYWRITER

  Copywriter là một nghề khá mới mẻ tại Việt Nam. Đối với các nước phương Tây thì copywriter là các nhà sáng tạo ra các câu slogan, viết kịch bản phim quảng cáo (TVC). Còn đối với Việt Nam, copywriter được xem như là các nhà viết lách, viết các bài PR tư vấn khách hàng. Quan điểm chưa thật sự chuẩn này dẫn đến rất nhiều khiếm khuyến trong các bài viết PR.
  Đọc tiếp
 • CÁCH VIẾT THÔNG CÁO BÁO CHÍ

  Một trong những cách viết thông cáo báo chí hiệu quả là cung cấp thông tin thật cụ thể, rõ ràng và ngắn gọn, xúc tích. Để biết cách viết thông cáo báo chí hiệu quả, doanh nghiệp cần tạo mối quan hệ tốt với giới truyền thông báo chí
  Đọc tiếp
 • CÁCH VIẾT BÀI PR HIỆU QUẢ

  Một trong những cách viết bài PR hiệu quả là hiểu thật rõ khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, để biết cách viết bài pr hiệu quả là biết tối ưu hóa các công cụ trình bày trong bài viết
  Đọc tiếp
 • LẬP KẾ HOẠCH VIẾT BÀI PR

  Trước khi viết bài PR, người viết cần phải lên kế hoạch cho bài viết. Viết bài PR không chỉ cung cấp thông tin cho người đọc mà còn phải biết cách tiếp thị sản phẩm, dịch vụ một cách độc đáo. Sau đây là quy trình chuẩn bị cho bài viết PR.
  Đọc tiếp
 • CÁCH VIẾT BÀI PR

  Người làm PR cần biết cách viết bài PR để nội dung truyền thông hiệu quả. Tham khảo cách viết bài PR dưới đây để cải thiện nội dung truyền thông.
  Đọc tiếp
 • 10 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA QUẢNG CÁO VÀ PR

  Quảng cáo và PR (quan hệ công chúng) là hai công cụ trong marketing. Đây là 2 ngành khác nhau và chúng thường xuyên bị nhầm lẫn, bị coi là một hoặc coi như nhau. Dưới đây là 10 điểm dễ nhận thấy nhất trong số rất nhiều những điểm khác biệt giữa Quảng cáo và PR.
  Đọc tiếp
 • Cách Viết Bài Bán Hàng Giúp Tăng 200, 300, 400, 500 Đơn Hàng Online

  Làm sao viết được các bài bán hàng giúp tăng 200, 300, 400, 500 đơn hàng trên online? Làm sao tiền quảng cáo cho các bài viết bán hàng không còn là CHI PHÍ mà là khoảng ĐẦU TƯ sinh lời. Nếu bạn đang loay hoay viết rất nhiều các bài viết nhưng không bán được hàng trên online thì bài viết này dành cho bạn.
  Đọc tiếp

            

CÁC BÀI HỌC HAY

Thống kê lượt truy cập

Tổng truy cập: 1,039,133

Đang online: 6

0932419577
Scroll