Cách Viết Bài Sale Pages Chốt Sale - Cấu Trúc Bài Viết Đỉnh Cao (PHẦN 2)

Cách viết bài Sale Pages như thế nào để chốt sale được khách hàng? Cách thuyết phục khách hàng qua bài viết bán hàng? Mời bạn đọc phần 2 để nắm rõ cấu trúc 1 bài viết Sale Pages có những bước đầy đủ gì.

Cách Viết Bài Sale Pages Chốt Sale – Cấu Trúc Bài Viết Đỉnh Cao (PHẦN 2)

 

...(Tiếp theo)...

Có nhiều học viên hỏi mình, nếu như sản phẩm không có điểm khác biệt thì sao. Bởi vì có rất nhiều những sản phẩm tương tự cũng mang lại lợi ích tương tự, cũng có những đặc điểm tương tự trên thị trường thì làm sao biết được sự khác biệt trong sản phẩm trong bài viết Sale Pages chốt sale để bán hàng.

 

|| Phần 1   || Phần 2 || Phần 3

 

Đây là câu hỏi rất hay, trong cấu trúc 1 bài viết Sale Pages chốt sale, mình luôn nói với học viên rằng: Bạn cần cung cấp giải pháp đến khách hàng chứ không chỉ viết về sản phẩm của mình. Giải pháp bao gồm những lợi ích về sản phẩm, nếu sản phẩm không có khác biệt thì giá của bạn là một trong những giá tốt ở trên thị trường thì bạn hãy chọn cái điểm nổi trội khác biệt về giá làm điểm nhấn trong bài của mình.

 

 

Học viên trao đổi sôi nổi trong lớp VIẾT BÀI PR - QC ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG

 

Còn nếu như sản phẩm của bạn không có sự khác biệt về giá thì bạn có thể xoáy vào dịch vụ hậu mãi sau bán hàng của bạn so với trên thị trường. Bạn hãy tìm kiếm điểm nổi trội, điểm riêng và chọn đó là ĐIỂM BÁN HÀNG. Chính ĐIỂM BÁN HÀNG là lý do khách hàng nên mua sản phẩm của bạn.

 

Đối với những sản phẩm có nhiều lợi ích nổi trội thì bạn cần chọn ra 3 điểm nổi bật nhất và giúp khách hàng dễ hiểu được và tin rằng sản phẩm/dịch vụ có thể giaỉ quyết được vấn đề của khách hàng.

Bạn hãy lưu ý

Bạn không chỉ dừng lại việc cho khách hàng BIẾT lợi ích của sản phẩm thôi. Bạn cần đạt đến mức độ cao hơn là giúp cho họ hiểu những lợi ích đó một cách dễ hiểu nhất và hiểu theo cách của khách hàng. Sau đó bạn cần đưa ra những cơ sở trong sản phẩm/dịch vụ của mình Tại sao có thể mang đến các lợi ích đó?  chứ không chỉ đơn thuần quảng cáo giống như hàng loạt những bài viết Sale Pages chốt sale của đối thủ cạnh tranh.

 

Sau khi mở đầu bằng vấn đề bạn sẽ thu hút khách hàng quan tâm đến bài viết bán hàng chốt sales của bạn. Họ sẽ chủ động đọc phần quảng cáo và sản phẩm dịch vụ của bạn. Sau khi đọc nội dung quảng cáo và nhận ra được một điểm nổi trội khác biệt mà những bài viết Sale Pages chốt sale bán hàng của đối thủ cạnh tranh khác không chứa các thông tin đó.

 

Bạn sẽ có được một ĐIỂM NHỚ trong tâm trí khách hàng. Bạn cũng giúp cho khách hàng có được một cái lý do để họ chọn mua sản phẩm của bạn thay vì những cái sản phẩm tương tự khác. Khi bạn có được điểm khác biệt và truyền nó đến trong tâm trí khách hàng thì dù sản phẩm của bạn có giá cao hơn một chút so với những đối thủ cạnh tranh chuyên bán giá rẻ thì bạn vẫn có một yếu tố thuyết phục họ mua sản phẩm của mình.

 

Cần giúp khách hàng tin tưởng những gì bạn viết

 

Sau khi bạn giúp cho khách hàng thấy được vấn đề của họ và trình bày giải pháp có được cái điểm khác biệt riêng. Bước quan trọng tiếp theo là bạn cần phải đưa vào bài viết Sale Pages chốt sale có những lý do giúp cho khách hàng tin tưởng bạn. Những lý do giúp khách hàng tin tưởng thương hiệu của bạn, tin tưởng hiệu quả của sản phẩm.

 

Đó có thể là những cảm nhận của những người đã sử dụng, có thể là những CAM KẾT. Đó cũng có thể là những yếu tố về lịch sử hình thành lâu năm hoặc là những kết quả của khách hàng trước và sau khi sử dụng các sản phẩm của bạn,...

 

Trong các chương trình đào tạo của mình, Thiên Trần luôn nói với tất cả những học viên rằng: Chỉ khi khách hàng tin tưởng bạn, họ mới quyết định mua sản phẩm dịch vụ của bạn. Trong bài viết Sales Pages chốt sale khách hàng cũng như vậy. Bạn cần phải có những lý do gia tăng sự tin tưởng thì bạn mới giúp cho khách hàng an tâm để chọn lựa sản phẩm/dịch vụ của bạn được.

 

Học viên thực hành viết bài Sale Pages chốt sale khách hàng cho chính sản phẩm của mình trong lớp học

 

Trong cuốn sách Kỹ Thuật Viết Bài PR - Quảng Cáo Đúng Tâm Lý Khách Hàng của thiên trần có chia sẻ ít nhất là 10 cái lý do giúp cho khách hàng tin tưởng thương hiệu của bạn. Hơn thế nữa, trong cuốn sách còn có rất nhiều ví dụ thực tế ở chương cuối giúp bạn biết cách vận dụng những kiến thức học được vào sản phẩm của bạn đang kinh doanh.

 

Bạn rất cần sở hữu cuốn sách của mình, vì đó là những kinh nghiệm thực chiến mà mình đã đúc kết bằng những trải nghiệm thực tế của Thiên Trần trong quá trình viết những cái bài viết Sales Pages chốt sale cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, mình cũng đúc kết qua nhiều cái lĩnh vực của học viên trong nhiều năm đào tạo. Với vai trò là người giảng viên nhiều năm, sách của mình có được cách truyền tải rất dễ hiểu, sẽ giúp cho bạn dễ áp dụng hơn và có nhiều ý tưởng hơn cho bài viết của mình qua đó nâng cao hiệu quả chốt sales khách hàng trong những bài viết bán hàng của bạn.

 

Bạn thật sự rất cần những cái ý tưởng mới, rất cần những bài viết mẫu để tặng những bám theo và bạn thực hành theo đó sau đó bài sáng tạo nhiều những bài viết khác nữa để bạn thay đổi luân phiên và đánh giá những cái bài viết nào hiệu quả tốt nhất những điểm bán hàng nào tốt nhất là lý do nào giúp cho hàng cho bài viết này tăng được cơ sở tư tưởng của hàng tốt nhất thì bạn giữ những bài viết đó và tối ưu hơn dựa trên những bài viết đó.

 

Như vậy bạn đã biết đến 3 YẾU TỐ quan trọng cấu trúc của một bài viết Sales Pages chốt sales khách hàng. Khi kết thúc bài viết bạn cần một điểm nhấn thật là mạnh mẽ, một lời kêu gọi mạnh mẽ sẽ giúp khách hàng hành động mua hàng hoặc điền thông tin vào form đăng ký. Sau đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của bạn sẽ gọi điện và chốt sale khách hàng một lần nữa.

 

>> PHẦN 3 <<

 

CÁC BÀI CHIA SẺ KINH NGHIỆM CỦA THIÊN TRẦN:

⇒ 4 Bước Viết Content Hạ Gục Khách Hàng Trong Bài Bán Hàng (Click tại ĐÂY)

⇒ Cách Đăng Bài Trên Facebook Từ Số 0 Đến Hàng Ngàn Follow (Click tại ĐÂY)

⇒ Hướng Dẫn Cách Viết Content Cho Người Mới Bắt Đầu (Click tại ĐÂY)

⇒ BÍ QUYẾT TĂNG CẢM XÚC KÍCH THÍCH KHÁCH HÀNG THÈM KHÁT SẢN PHẨM CỦA DOANH NGHIỆP (Click tại ĐÂY)

⇒ VIẾT QUẢNG CÁO VỀ SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ KHÁCH HÀNG ? (Click tại ĐÂY)

⇒ BÍ QUYẾT DÙNG CÂU CHUYỆN ĐÊ VIẾT BÀI PR - QUẢNG CÁO - BÁN HÀNG (Click tại ĐÂY)

 

SÁCH KỸ THUẬT VIẾT BÀI PR - QUẢNG CÁO ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG

(Bí Kíp Chốt Sale Khách Hàng Trên Online)

Nếu Bạn đang đối mặt với những gạch đầu dòng dưới đây và quá KHÓ KHĂN khi viết các bài quảng cáo mà KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG. Hãy đọc cuốn sách này của Thiên Trần để CHẤM DỨT NGAY sự LÃNG PHÍ công sức và thời gian của Bạn!

 Bạn không biết bắt đầu viết từ đâu ?

 Không biết đặt tiêu đề như thế nào hiệu quả ?

 Cách trình bày bài viết làm sao cho thu hút ?

 Làm sao thuyết phục khách hàng qua bài viết PR - Quảng Cáo sản phẩm, dịch vụ ?

 Không biết viết như thế nào cho đúng tâm lý khách hàng ?

 

Hãy đọc cuốn sách này để KHÁM PHÁ những kỹ thuật VIẾT BÀI PR - QUẢNG CÁO ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG cực kỳ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đến bất ngờ

 

--------------------------------------

THIÊN TRẦN - VIẾT ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG

Mobile:    0932.419.577

Email:      thientran.content@gmail.com

Website:  www.vietpr.edu.vn 


Viết Content phải Chân thực:  

Chân thực về lợi ích sản phẩm, dịch vụ - Chân thực về hình thức kinh doanh và...Chân thực từ  người đại diện, người lãnh đạo.

Viết Content phải Phù hợp  :  

Phù hợp với nhu cầu khách hàng - Phù hợp với tình hình của thương hiệu và ... Phù hợp với văn hóa của thị trường

Viết Content phải Khác biệt:   

Khác biệt trong cách tiếp cận khách hàng - Khác biệt trong câu chuyện bài PR và ... "Khác biệt hoặc là Chết".

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

            

CÁC BÀI HỌC HAY

Thống kê lượt truy cập

Tổng truy cập: 1,039,131

Đang online: 5

0932419577
Scroll