DỊCH VỤ VIẾT BÀI PR THỜI 2.0

Dịch vụ viết bài PR 2.0 tư vấn chuỗi nội dung bài viết PR tổng thể trên các kênh internet. Dịch vụ viết bài PR 2.0 cần thiết cần sự đổi mới

DỊCH VỤ VIẾT BÀI PR THỜI 2.0

 

     Sự bùng nổ của internet đã mang đến sự “khủng bố” thông tin đến người tiêu dùng. Kênh thông tin xuất hiện nhiều hơn đã làm thay đổi hành vi đọc tin tức của người tiêu dùng. Họ mua sắm thông minh hơn, họ chọn lọc thông tin nhanh hơn. Dịch vụ viết bài PR thời 2.0 cần phải bắt kịp sự thay đổi của người đọc tin tức.

Các yêu cầu mới đối với dịch vụ viết bài PR thời 2.0

     Đối với thời đại PR 2.0, dịch vụ viết bài PR không đơn thuần là viết theo phong cách đưa chỉ để đăng báo giấy mà cần phải viết bài PR có sự phối hợp với kênh báo online. Hành vi tiếp nhận thông tin của người đọc báo giấy và báo online hoàn toàn khác nhau. Người online có tốc độ đọc nhanh hơn, bởi vì họ sử dụng internet để “lướt web”. Họ sẽ lượt bỏ nội dung bài viết PR của doanh nghiệp nếu như nội dung không cung cấp thông tin rõ ràng và giá trị ngay lúc đầu. Vì vậy, nội dung cần phải đi sâu vào vấn đền doanh nghiệp muốn viết và tuyệt đối không viết vòng vo, lòng vòng.

     Doanh nghiệp trước đây phụ thuộc rất nhiều vào các nhà báo khi có nhu cầu viết bài PR. Nhưng đối với thời 2.0, viết bài PR không còn là đất diễn riêng dành cho các nhà báo nữa. Dịch vụ viết bài PR ngày nay không những cần sự sáng tạo, lối viết chân thực mà còn phải có sự phối hợp với hệ thống marketing online. Chỉ viết nội dung bài viết PR không là chưa đủ, vì nếu doanh nghiệp đăng bài PR online thì rất cần sự thống nhất giữa các nội dung trên website doanh nghiệp và sự kết hợp đầy đủ các kênh thông tin trên internet như youtube, blog, facebook, forum,…

Dịch vụ viết bài PR 2.0 cần sự phối hợp nội dung các kênh online

Dịch vụ viết bài PR 2.0

  • Định hướng trước tổng thể cấu trúc bài viết PR của doanh nghiệp.
  • Nghiên cứu kỹ những điểm mạnh, điểm yếu về nội dung bài PR của doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh
  • Chọn lựa điểm nhấn trong bài viết PR
  • Đặc biệt, dịch vụ viết bài PR 2.0 cần tư vấn cấu trúc website doanh nghiệp và chuỗi nội dung bài viết PR qua các kênh online như facebook, youtube, blog, forum,..

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đánh giá nội dung PR – Marketing hiệu quả. Hãy liên hệ với Thiên Trần, tôi sẽ giúp bạn thống nhất các nội dung PR – Marketing.

 

DỊCH VỤ VIẾT BÀI PR 2.0

>> THAM KHẢO BẢNG BÁO GIÁ VIẾT BÀI PR QUẢNG CÁO <<

Thiên Trần – Viết PR chân thực – khác biệt & hiệu quả

0932.419.577

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

            

CÁC BÀI HỌC HAY

Thống kê lượt truy cập

Tổng truy cập: 996,384

Đang online: 5

0932419577
Scroll